99+TikToker Gấm Kami lại đăng ảnh hở bạo khiến người xem “đỏ mặt”

Sau khi “nghỉ chơi” với Quỳnh Alee, nữ TikToker với biệt danh “thánh nữ bi-a” thường xuyên xuất hiện với “giao diện” lạ mắt và không kém phần nóng bỏng.

Cộng đồng mạng vốn không xa lạ với Gấm Kami, một hot TikToker với tài lẻ đánh bi-a siêu đỉnh. Sở hữu gương mặt dễ thương xinh xắn và thường đăng tải những video vui nhộn, bóng hồng xứ Tuyên Quang sinh năm 2000 đã thu hút được rất nhiều lượt theo dõi của cộng đồng mạng.

ảnh Gấm Kami lộ hàng ảnh Gấm Kami lộ hàng ảnh Gấm Kami lộ hàng ảnh Gấm Kami lộ hàng ảnh Gấm Kami lộ hàng ảnh Gấm Kami lộ hàng ảnh Gấm Kami lộ hàng

 

Gấm Kami sở hữu gương mặt “ăn điểm” và tài đánh bi-a “không phải dạng vừa”.

Gấm Kami cũng được biết đến là cặp bài trùng với Quỳnh Alee. Ngoài sự ăn ý trong những đoạn clip triệu view, hai cô gái xinh đẹp cũng thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện giải trí hay cổ vũ bóng đá. Nhưng hiện cô và Quỳnh Alee đã “nghỉ chơi” khi người bạn thân chọn vào miền Nam để phát triển tiếp sự nghiệp.

Sau khi tách rời Quỳnh Alee, Gấm Kami đang khiến dân mạng bất ngờ khi dần thoát khỏi phong cách “kín cổng cao tường” thường thấy, cô cũng đang tích cực hướng đến phong cách quyến rũ và trưởng thành hơn.

 

ảnh Gấm Kami lộ hàng ảnh Gấm Kami lộ hàng ảnh Gấm Kami lộ hàng ảnh Gấm Kami lộ hàng ảnh Gấm Kami lộ hàng ảnh Gấm Kami lộ hàng ảnh Gấm Kami lộ hàng ảnh Gấm Kami lộ hàng ảnh Gấm Kami lộ hàng

Theo đó, Gấm Kami đã chọn phong cách tóc ngắn đầy cá tính, không chỉ vậy, nữ TikToker cũng thường xuyên xuất hiện với những trang phục hở bạo khoe triệt để đôi “gò bồng đảo” quyến rũ. Nhiều người cho rằng phong cách khoe vòng 1 của cô khá giống với người chị em Quỳnh Alee.

Bức ảnh mới nhất của cô với mái tóc ngắn và chiếc áo xách nách khoe vòng một lấp ló đã thu hút đến hơn 29 nghìn lượt thích của netizen trên nền tảng Facebook. Ngược lại, cũng đã có những lượt thả “phẫn nộ” hay bình luận chê bai cách đăng ảnh hở hang này của nữ TikToker/Facebooker.

 

Trước đây, Gấm Kami cũng từng xuất hiện với hình ảnh hở hang và nhận cái kết đắng. Cụ thể, vào tháng 12 năm ngoái, trong một phiên livestream, nữ TikToker vô tình khoe vòng 1 căng tràn lấp ló, ngay sau đó cô đã nhận án phạt nặng từ TikTok khi bị nền tảng này cấm livestream vĩnh viễn do vi phạm hướng dẫn cộng đồng.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top