Mơ thấy rắn là điềm báo gì? Giải mã giấc mơ và gợi ý các con số may mắn  

Mơ thấy rắn là một hiện tượng xảy ra khá phổ biến. Điều này khiến cho khá nhiều người cảm thấy sợ hãi. Vậy giấc mơ này mang lại tốt lành hay là điềm xấu? Cùng mg188 đi giải mã giấc mơ qua bài viết này nhé. 

Mơ thấy rắn ẩn chứa những ý nghĩa gì?         

Con rắn chính là biểu tượng cho sự linh thiêng. Nó không ít lần xuất hiện trong giấc mơ và trở thành một điều bí ẩn khó giải thích. Theo quan niệm của cha ông ta thì ngủ mộng thấy rắn mang vừa mang lại may mắn tài lộc nhưng bên cạnh đó nó cũng tiềm ẩn những điềm báo xấu. 

Mơ thấy rắn

Rắn mang biểu tượng của sự thông minh, nhanh nhẹn. Vì vậy, theo phong thủy người ta cho rằng rắn là linh vật mang tới giàu sang, phú quý. Đặc biệt, đây là loài động vật có khả năng tái sinh bằng cách lột da. Các cụ thường cho rằng đây là cách để gạt bỏ những điều xui xẻo và đón nhận những tốt lành. 

Vậy chiêm bao thấy rắn là điềm tốt hay điềm xấu? Cùng tìm hiểu chi tiết thông qua từng giấc mơ thấy rắn nhé. 

Những giấc mơ thấy rắn mang điềm lành

Mộng thấy rắn ẩn chứa nhiều điều tốt lành. Có thể bạn chưa biết thì dưới đây là những giấc chiêm bao về rắn thường xuyên xuất hiện nhất. 

Mộng thấy bị rắn cắn 

Bị rắn cắn trong mơ sẽ khiến cho nhiều người cảm thấy bất an, lo lắng. Có vẻ như bạn đang sợ rằng vận xui sắp tìm tới đúng không? Tuy nhiên, bạn không cần phải bận tâm đến đâu vì nó hoàn toàn không mang lại điềm xấu cho chủ giấc mơ. Đặc biệt, chiêm bao thấy rắn cắn còn ẩn chứa một thông điệp tốt lành đó chính là những tài lộc sẽ nhanh chóng tìm đến với bạn. 

Chiêm bao thấy rắn ăn thịt rắn 

Mơ thấy rắn là điềm gì

Rắn là động vật ăn thịt, tuy nhiên khi bạn mơ thấy chúng ăn cả đồng loại của mình thì có vẻ như bạn đang gặp chuyện gì đó đúng không? Bạn có thể đang buồn bực về vấn đề cá nhân, bế tắc vì công việc hay thậm chí là nợ nần chồng chất. Khi bạn chiêm bao thấy rắn ăn thịt rắn thì tức là may mắn đang mỉm cười với bạn đó. Tương lai bạn sẽ gặp được quý nhân phù trợ.       

Mơ ngủ rắn bò vào trong nhà

Nếu bạn thấy rắn bò vào nhà mình trong mơ thì đây chính là một thông điệp tốt lành mà vũ trụ muốn gửi tới bạn đó. Có vẻ như sắp tới bạn sẽ có thay đổi lớn trong cuộc sống. Bạn sẽ trở nên ổn định hơn, giàu có hơn và đặc biệt là công việc làm ăn sẽ cực kỳ thuận lợi. 

Dân kinh doanh mơ thấy rắn 

Bạn là một người kinh doanh thì việc nhìn thấy rắn trong mơ hoàn toàn là điều tốt lành. Việc buôn bán của bạn sẽ cực kỳ suôn sẻ. Thậm chí, bạn còn ký thêm được nhiều hợp đồng hấp dẫn nữa đó. Tuy nhiên, nhớ chú ý giữ gìn sức khỏe để không bị mắc bệnh nhé. 

Mộng thấy rắn bò trên mặt nước

Mơ rắn đang trườn trên mặt nước chính là khởi đầu cho những ngày tháng may mắn sắp tới của bạn. Giấc mơ này cho thấy sắp tới bạn sẽ có một công việc ổn định, thuận buồm xuôi gió. Ngoài ra, bạn còn có nhiều cơ hội thăng quan, tiến chức nữa đó. 

Mơ rắn vàng 

Màu vàng tượng trưng cho sự cao sang, giàu có. Nếu bạn mơ thấy rắn vàng thì xin chúc mừng. Mọi công việc trong tương lai của bạn đều sẽ thuận lợi, may mắn. 

Những giấc mộng thấy rắn ẩn chứa điềm xấu 

Mặc dù giấc mơ thấy rắn mang nhiều điều tốt lành, may mắn. Nhưng nếu bạn gặp phải một trong số những giấc mộng dưới đây thì nên cẩn thận nhé. Nó có thể là một điềm báo cho tương lai xui xẻo mà bạn sẽ gặp phải. 

Mơ rắn hổ mang tự cắn mình 

Gặp hình ảnh rắn tự cắn mình trong mơ có nghĩa là bạn cần phải chú ý tới sức khỏe của mình. Có thể tương lai bạn sẽ gặp phải các rắc rối liên quan đến cuộc sống, công việc. 

Mơ rắn xanh 

Loài rắn xanh cực kỳ nguy hiểm vì nó sở hữu nhiều nọc độc. Nếu bạn nằm mộng thấy rắn xanh thì đây chính là một lời nhắc nhở mà bạn nên ghi nhớ. Có thể, bạn đang bị những người quen tìm cách hãm hại. lừa gạt. 

Nằm mơ rắn màu đen 

Hình ảnh rắn đen tượng trưng cho sự xui xẻo. Gặp phải rắn đen trong mơ có nghĩa là bạn sẽ phải đối mặt với một số khó khăn ập đến bất ngờ. Hãy chuẩn bị tâm thế thật tốt để đón nhận và giải quyết nó nhé. 

Mơ thấy rắn nên đánh đề số nào?

Chiêm bao mơ thấy rắn đánh con gì

Mỗi giấc mộng thấy rắn đều sẽ liên quan đến một con số may mắn. Lưu lại ngay các con số này để đánh lô đề nhé. 

  • Trong mộng nhìn thấy cảnh rắn vào nhà đánh con 21, 30 
  • Mơ rắn quấn vào người đánh con 97, 49 
  • Nhìn thấy rắn phun độc đánh ngay con 35, 93  
  • Thấy rắn trườn trên nước trong mơ đánh con 82, 28 
  • Mơ thấy bị rắn cắn đánh ngay 34, 73 
  • Mộng rắn ăn thịt người đánh 58 và 83 
  • Bị rắn đuổi trong mơ đánh con 68 
  • Chiêm bao rắn hai đầu thì đánh ngay con 15 – 51 
  • Mộng rắn hổ mang cắn đánh con 38, 39 
  • Chiêm bao rắn đất đánh ngay con 78 

Kết luận 

Vậy là bài viết trên đã giải mã giấc mơ thấy rắn cũng như gợi ý một vài con số may mắn liên quan đến giấc mộng này. Mộng thấy rắn vừa mang lại may mắn nhưng cũng có thể là lời cảnh báo, nhắc nhở về các vận hạn dành cho bạn. Tuy nhiên, các dữ liệu này chỉ là tương đối nên bạn đừng quá sợ hãi, lo lắng về nó nhé. 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top