99+ Ngọc Trinh khoe ảnh bikini mặc như không mặc

Dù rất có thể đây chỉ là một câu nói Ngọc Trinh sưu tầm trên mạng nhưng ý nghĩa dung tục đã khiến cô nhận về nhiều luồng ý kiến trái chiều từ công chúng.

ảnh Ngọc Trinh bikini ảnh Ngọc Trinh bikini ảnh Ngọc Trinh bikini ảnh Ngọc Trinh bikini ảnh Ngọc Trinh bikini ảnh Ngọc Trinh bikini ảnh Ngọc Trinh bikini ảnh Ngọc Trinh bikini

Ngọc Trinh vốn là một trong những người đẹp táo bạo và thường xuyên gây tranh cãi mạng xã hội với những phát ngôn, phong cách có phần nhạy cảm. Nhất cử nhất động của “Nữ hoàng nội y” đều nhận được sự quan tâm, chú ý từ phần đông khán giả.

ảnh Ngọc Trinh bikini ảnh Ngọc Trinh bikini ảnh Ngọc Trinh bikini ảnh Ngọc Trinh bikini ảnh Ngọc Trinh bikini ảnh Ngọc Trinh bikini ảnh Ngọc Trinh bikini

Ngày 5/12, netizen được phen bất ngờ trước loạt ảnh mới của Ngọc Trinh trong bộ bikini màu nude tệp vào da. Nhiều ý kiến tranh cãi cho rằng người đẹp gốc Trà Vinh “mặc như không mặc”, “đẹp nhưng dễ gây hiểu lầm”,… Đáng chú ý hơn cả là dòng trạng thái đính kèm: “Anh có thể làm mọi thứ trên người em ướt. Nhưng trừ đôi mắt của em”. Với gần 2,8 triệu lượt theo dõi trên Facebook và hơn 5 triệu người nhấn nút đăng kí xem trên Instagram, Ngọc Trinh hiện đang là một trong những celeb có tầm ảnh hưởng nhất nhì Việt Nam. Việc cô đưa ra những phát ngôn phản cảm, dung tục như trên có thể tác động xấu đến bộ phận giới trẻ, thiếu niên.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top